5 lưu ý quan trọng khi lắp đặt và sử dụng thiết bị làm nóng nước bể bơi Astral Pool

Bạn có thể thoải mái tham gia bơi lội mà không sợ nước lạnh cóng vào mùa đông chính là nhờ máy gia nhiệt bể bơi Astral Pool. Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng vượt trội mang đến hiệu quả làm việc cao, đáp ứng được sự kỳ vọng của đông đảo khách hàng.

Bằng cách sử dụng điện năng, thiết bị làm nóng nước bể bơi Astral Pool sẽ làm tăng nhiệt độ cho nước nhanh chóng và an toàn. Để lắp đặt và vận hành thiết bị này cần lưu ý những việc sau:

1. Ống nối và bộ điều khiển

Khi lắp đặt, các ống nối cần sử dụng loại ống nhựa an toàn PVC. Sản phẩm cũng cần được lắp đặt chính xác với bộ điều khiển nhiệt để đảm bảo dễ dàng khi sử dụng. Các thông số hiển thị trên bảng điện khi bảng điều khiển của thiết bị sáng lên.

2. Nhiệt độ:

Thiết bị làm nóng nước bể bơi Astralpool làm việc bằng cách thu nhiệt từ các vùng khí xung quanh. Vì vậy, thiết bị sẽ làm việc hiệu quả nhất khi thời tiết ấm áp. Thời điểm thích hợp nhất trong ngày là ban ngày từ 10h sáng đến 4h chiều thiết bị sẽ làm việc hiệu quả và tốn ít điện năng hơn khi hoạt động vào ban đêm và sáng sớm.

3. Không gian:

Điều này khá quan trọng trong việc đảm bảo nguồn cấp không khi đầy đủ và tránh dùng lại các khí lạnh mà thiết bị đã loại bỏ. Vì lý do này, thiết bị làm nóng nước bể bơi không nên lắp đặt ở những nơi không gian hẹp. Không gian tối thiểu cho việc lắp đặt phải có là 1,5m bên trên và 0,5m bên hông và đằng sau. Phía trước cần 1 khoảng không có chiều rộng tối thiểu 1m để đảm bảo quá trình hoạt động và dễ dàng điều khiển thiết bị.

4. Thời tiết:

Mặc dù sản phẩm là thiết bị chống chịu thời tiết nhưng vẫn nên sử dụng 1 số phương pháp bảo vệ để tránh những ảnh hưởng trực tiếp đến các thành phần bên trong.

Thiết bị nâng nhiệt cần được lắp đặt ở ngoài trời trên nền bê tông chắc chắn.

5. Vận hành

Dù lắp đặt thiết bị ở vị trí nào cũng phải cho thiết bị chạy lâu hơn bộ lọc. Để tạo hiệu quả nâng nhiệt cao nhất, việc lắp đặt 1 chiếc bơm nhỏ để lưu thông nước bên trong thiết bị là điều cần thiết, việc này có tác dụng giúp bộ nâng nhiệt làm việc không bị phụ thuộc vào bộ lọc tuần hoàn. Vì bơm nâng nhiệt sử dụng điện để hoạt động nên sẽ rất lãng phí nếu sử dụng thiết bị không đúng công suất. Vì lý do này, bạn có thể tiết kiệm thêm 1 phần chi phí năng lượng khi sử dụng bơm chuyên dụng hỗ trợ và tăng thêm tuổi thọ cho thiết bị.

Tùy vào kích thước bể bơi mà chọn thiết bị nâng nhiệt cho phù hợp. Có thiết bị nâng nhiệt, bạn sẽ không còn phải chờ đợi đến mùa hè mới được thỏa thích bơi lội nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.