Hotline
0982.96.3535

Thiết bị hồ bơi Emaux | Cung cấp đầy đủ các loại thiết bị hồ bơi Emaux

Thiết bị hồ bơi Emaux, DH Company là nhà cung cấp thiết bị hồ bơi Emaux với uy tín và chất lượng hàng đầu, liên hệ 0982.96.3535

Thiết bị hồ bơi Emaux

Thiết bị hồ bơi Emaux là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các loại thiết bị bể bơi với độ bền cao và hiệu suất tốt.

Được thành lập vào năm 1997, Emaux là một trung tâm sản xuất tích hợp cho các thiết bị công nghệ cao xử lý lọc nước với sứ mệnh, tầm nhìn để cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp xử lý nước thông qua bốn bộ phận chuyên môn của chúng tôi, Hồ bơi, xử lý nước, Waterscape và sức khỏe.

Trọng tâm là tăng giá trị trên việc sử dụng và ứng dụng của nước theo nhiệm vụ hướng dẫn của chúng tôi để trở thành "giải pháp của bạn trong công nghệ nước".

Hiện nay, Emaux nằm ở Úc, Hồng Kông và Trung Quốc , Việt Nam với sự hiện diện tại hơn 70 quốc gia và có hơn 300 nhà phân phối trên khắp 5 châu lục.

DH Company tự hào là nhà cung cấp các loại thiết bị hồ bơi Emaux tại Việt Nam với đầy đủ các loại thiết bị.

Máy thổi khí Emaux

Máy thổi Emaux được chứng nhận CE và được thiết kế xông suất lên đến 50C.

thiết bị hồ bơi emaux

Bình lọc cát Emaux

thiết bị hồ bơi emaux

Bình lọc cát Emaux thông thường

Mỗi bể bơi, hồ bơi đòi hỏi một hoặc nhiều máy bơm nước cho hồ bơi và hệ thống lọc nước lưu thông nước. Với công nghệ của bình lọc cát combo lọc Emaux, chắc rằng bạn đã tìm thấy hệ thống lọc tốt nhất phù hợp với hồ bơi của bạn.

Bình lọc cát bể bơi công cộng

Bình lọc cát Emaux hồ bơi công cộng được xây dựng phù hợp với bất kỳ hệ thống nước lớn như bể bơi công cộng, hồ bơi công cộng, bể cá công cộng, công viên nước ,…

Bình lọc cát gia đình

Bộ bình lọc cát Emaux được sử dụng công nghệ bể lọc mới nhất, phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau và đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn thị trường khác nhau. Các bộ bình lọc có độ bền cao, chống ăn mòn, chống tia cực tím và thân thiện môi trường. Các bộ bình lọc cát được áp dụng để sử dụng trong tất cả các loại hồ như hồ trong lòng đất, spa trong lòng đất,..

Van cho bình lọc, van lọc Emaux

thiết bị hồ bơi emaux

Van Emaux có sẵn các bình lọc, cột lọc. Các van có 6 chức năng điều hành trong đó bao gồm tất cả các hoạt động cần thiết cần thiết trong bất kỳ hệ thống lọc hồ bơi nào.

Compos quả lọc và máy bơm

thiết bị hồ bơi emaux

Combos bình lọc & bơm Emaux được trang bị với sự kết hợp tối ưu nhất của các bộ bình lọc và máy bơm của chúng tôi. Sự kết hợp này nhằm tối ưu hiệu quả quá trình và cho phép người sửa dụng dễ dàng vận hành và bảo trị hệ thống lọc nước của mình.

Cột lõi lọc nước Emaux

thiết bị hồ bơi emaux

Cột lõi lọc nước Emaux lý tưởng cho việc duy trì một nguồn nước sạch sẽ và tinh khiết cho gia đình của bạn. Dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

Máy bơm hồ bơi Emaux

thiết bị hồ bơi emaux

Máy Bơm bể bơi Emaux sự tuần hoàn của nước trong hồ bơi được tạo ra bởi máy bơm nước. Nó là trái tim của bất kỳ hệ thống hồ bơi, đảm bảo sự lưu thong của nước và lọc nước sạch cho bể bơi. Máy bơm Emaux sẽ cung cấp các máy bơm phù hợp nhất với hồ bơi riêng của bạn.

Máy bơm bể sục spa Emaux

thiết bị hồ bơi emaux

Sự thoải mái của bất kỳ hệ thống spa và sựu tuần hoàn của nước là do máy bơm thủy lực. Là thành phần quan trọng nhất trong hệ thống thủy lực để cho ta thưởng thức sự thư giãn thoải mái, dể chịu. Emaux có một loạt các máy bơm thủy lực rất có thể sẽ phù hợp với nhu cầu của các hệ thống spa của bạn.

Cát lọc cho hệ thống lọc nước

thiết bị hồ bơi emaux

Tất cả các bộ lọc đòi hỏi vật liệu lọc, cát lọc  khác nhau. Emaux cung cấp các vật liệu lọc, cát lọc mới nhất với công nghệ tiên tiến nhất mà sẽ thực hiện lọc tốt hơn so với vật liệu lọc, cát lọc truyền thống.

Đồng hồ đo áp suất, áp kế Emaux

thiết bị hồ bơi emaux

Đồng hồ đo áp lực – áp kế Emaux có sẵn cả hai loại thép không gỉ và vỏ nhựa. Nó có thể dễ dàng kết nối với van đa cổng ở cả hai bên và kết nối phía dưới. Phạm vi làm việc tối đa áp lực từ 40 PSI đến 100 PSI.

Ngoài ra DH Company còn cung cấp tất cả các loại thiết bị hồ bơi Emaux, thiết bị hồ bơi của các hãng: Krispol, Astral,...

DH Company nhà cung cấp thiết bị hồ bơi Emaux hàng đầu tại Việt Nam

Nếu bạn có nhu cầu mua, lắp đặt thiết bị hồ bơi Emaux hãy đến với DH Company.

Lí do bạn nên chọn thiết bị hồ bơi Emaux của DH Company

DH Company không chỉ là nhà cung cấp thiết bị bể bơi hàng đầu của các thương hiệu nổi tiếng thế giới ở thị trường Việt Nam. DH Company còn là đơn vị chuyên thiết kế, thi công, xây dựng các công trình bể bơi, xử lý nước bể bơi với hàng chục dự án lớn đã hoàn thiện và đi vào sử dụng.

DH Company với các kỹ sư, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực xây dựng, thiết kế, xử lý nước bể bơi

Sản phẩm chính hãng, chất lượng từ nhà cung cấp

Giá cả cạnh tranh so với các nhà cung cấp khác

Hỗ trợ tư vấn lựa chọn, vận chuyển, thi công, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận nơi cho khách hàng khi mua thiết bị hồ bơi Emaux.

Chế độ bảo hành từ 12 tháng cho mọi loại thiết bị hồ bơi Emaux.

Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn ngay hôm nay để lựa chọn được mẫu thiết bị hồ bơi Emaux phù hợp.

Công ty TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG DH

Địa chỉ: Tầng 1 tòa 17T10 Nguyễn Thị Định, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy , TP. Hà Nội.

Chi Nhánh:Số 201 Vũ Quỳnh, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0982.96.3535

Email: datdhcompany@gmail.com

Website 1: thietbibeboidh.com

Website 2: dhcompany.com.vn

Các bạn có thể theo dõi các bài viết khác:

Giá thiết bị lọc nước bể bơi DH Company
Thiết bị bể bơi Astral | Cung cấp các loại thiết bị bể bơi Astral
Thiết bị bể bơi gia đình | Cung cấp các loại thiết bị bể bơi gia đình
Thiết bị bể bơi thông minh | Cung cấp các loại thiết bị bể bơi thông minh
Thiết bị hồ bơi Astral chất lượng, giá tốt DH Company

Tags: thiết bị hồ bơi emaux, thiet bi ho boi emaux, thiết bị bể bơi emaux, thiet bi be boi emaux, thiết bị bể bơi, thiet bi be boi, thiết bị hồ bơi, thiet bi ho boi